Top 5 loại kệ chữ A cho bé được ưa chuộng nhất hiện nay

Kệ chữ A cho bé là một trong những sản phẩm đồ chơi phổ biến được nhiều phụ huynh tin dùng để bé yêu chơi đùa. Làm thế nào để chọn được một sản phẩm kệ chữ A cho trẻ chất lượng? Những dòng kệ chữ A nào chất lượng tốt nên mua cho bé? Cùng Kinh Nghiệm Bỉm Sữa tìm hiểu top 5 loại kệ chữ A cho bé chất lượng tốt nhất nên mua cho bé qua bài viết sau nhé!

Tiêu chí chọn kệ chữ A cho bé

Lựa chọn một sản phẩm kệ chữ A chất lượng sẽ đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bé và giúp bé vui chơi thích thú hơn. Một số tiêu chí chọn kệ chữ A phù hợp với bé, bạn có thể tham khảo.

1.1 Chất liệu của kệ chữ A cho bé

Bạn nên lựa chọn những sản phẩm kệ chữ A được làm từ chất liệu nhựa cao cấp và gỗ. Chất liệu nhựa cao cấp và chất liệu gỗ của kệ chữ A đều có những ưu điểm riêng, tuy nhiên đều đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bé yêu. Bởi lẽ, khi chơi, bé thường có thói quen cho đồ chơi lên miệng để ngậm, vì thế chất liệu an toàn thì sức khỏe của bé mới khỏe mạnh.

kệ chữ a cho bé

1.2 Kết cấu và độ bền của kệ chữ A

Bạn nên lựa chọn những sản phẩm kệ chữ A có độ bền cao, không bị biến dạng khi ngã đổ. Bên cạnh đó, nên ưu tiên lựa chọn kệ chữ A kết cấu vững chãi, với kết cấu này của sản phẩm đảm bảo không ngã đổ làm đau bé. Hơn nữa, bạn có thể lựa chọn kệ chữ A dễ dàng tháo lắp, điều này giúp bạn thuận lợi khi dọn dẹp và cất giữ sản phẩm.

1.3 Thương hiệu kệ chữ A cho bé uy tín

Hiện nay, các dòng sản phẩm kệ chữ A cho bé trên thị trường rất đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và kích thước. Để đảm bảo an toàn cho trẻ, bạn nên lựa chọn kệ chữ A đến từ các thương hiệu uy tín. Kệ chữ A của các thương hiệu uy tín này nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như đảm bảo độ an toàn khi cho bé sử dụng.

Top 5 loại kệ chữ A cho bé chất lượng tốt nhất 

Các sản phẩm kệ chữ A cho trẻ trên thị trường rất đa dạng và phong phú, vì vậy phụ huynh cần lựa chọn sản phẩm chính hãng, chất lượng cho bé chơi. Dưới đây là top 5 loại kệ chữ A cho bé chất lượng tốt nhất.

2.1 Kệ chữ A ngôi nhà  tuổi thơ Antona – an toàn với sức khỏe của bé

Kệ chữ A ngôi nhà tuổi thơ Antona là sản phẩm chất lượng của thương hiệu Việt, đây là một trong những sản phẩm được các bà mẹ Việt Nam tin dùng hiện nay. Kệ chữ A của Antona gây ấn tượng với màu sắc tươi sáng, thiết kế chắc chắn và có độ bền cao.

Kệ chữ A cho trẻ nhỏ Antona thiết kế phù hợp với các bé từ 3 tháng tuổi đến 6 tháng tuổi. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, không chứa thành phần BPA độc hại, đảm bảo an toàn cho bé yêu. 

Sản phẩm thiết kế nhiều con vật ngộ nghĩnh đáng yêu được treo lơ lửng, điều này tạo thu hút giúp bé say mê vui chơi. Hơn nữa, một số dòng kệ chữ A của Antona được tích hợp thêm nhạc hát ru cho bé ngủ. Điều này, giúp mẹ dễ dàng ru bé đi vào giấc ngủ sâu hơn, bé ngủ ngon giấc hơn. Chính vì vậy, sử dụng kệ chữ A cho bé Antona giúp bé phát triển thính giác và thị giác tốt.

kệ chữ a cho bé

Giá tham khảo: 350.000 đồng.

2.2 Kệ chữ A con vẹt Baby Playgym – chất lượng tốt và an toàn cho bé

Kệ chữ A con vẹt Baby Playgym phù hợp với các bé từ 3 tháng tuổi trở lên, sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa cao cấp. Hơn nữa, sản phẩm không chứa thành phần BPA độc hại, vì vậy an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của trẻ.

Kệ chữ A cho bé Baby Playgym có độ bền cao và chịu lực tốt, vì thế đảm bảo chắc chắn dù bé có chạm vào cũng không làm các bộ phận bị rơi ra. Chính vì thế, khi sử dụng sản phẩm, phụ huynh yên tâm không làm tổn hại, làm đau trẻ. 

Trên thanh ngang của kệ chữ A cho bé Baby Playgym được treo 3 món đồ chơi là một cái kèn, một xúc xắc và một con vẹt ngộ nghĩnh. Trong đó, con vẹt đồ chơi được tích hợp khả năng phát tra tiếng nhạc vui nhộn. Điều này, tạo được sự vui nhộn, giúp bé chơi vui vẻ hơn. Chính vì thế, sử dụng kệ chữ A cho trẻ  Baby Playgym giúp bé vui đùa sau khi ăn, sau khi ngủ dậy và phát triển hiệu quả về thính giác, thị giác.

kệ chữ a cho bé

Giá tham khảo: 300.000 đồng.

2.3 Kệ chữ A cho bé Little Tikes – kệ dành cho trẻ dưới 3 tuổi

Kệ chữ A cho trẻ Little Tikes là dòng sản phẩm chất lượng dành cho các bé dưới 3 tuổi. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, có độ bền cao và khả năng chịu lực cực tốt. Hơn nữa, kệ chữ A này không chứa BPA độc hại, vì thế đảm bảo an toàn cho bé yêu. Đặc biệt, dù bé có cho đồ chơi đính kèm vào miệng ngậm cũng không làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Kệ chữ A cho bé Little Tikes được thiết kế với khả năng điều chỉnh cao thấp các kệ treo đồ chơi linh hoạt. Chính vì thế, mẹ có thể điều chỉnh kệ treo đồ chơi phù hợp mỗi khi bé nằm chơi, khi bé ngồi và kể cả khi bé đứng.

Bên cạnh đó, dòng kệ chữ A cho trẻ này còn tích hợp thêm nhạc đại dương vui nhộn. Điều này, nhằm thu hút được sự chú ý của trẻ, giúp trẻ chơi vui vẻ hơn và có thể phát triển hiệu quả về thính giác.

kệ chữ a cho bé

Giá tham khảo: 650.000 đồng.

2.4 Kệ chữ A cho bé Melody Toyroyal 3805 – kệ chất lượng cho trẻ từ 3 tháng tuổi đến 1 tuổi

Kệ chữ A cho bé Melody Toyroyal 3805 phù hợp với các bé từ 3 tháng tuổi đến 1 tuổi. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa cao cấp và không chứa thành phần BPA độc hại, vì vậy an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của trẻ.

Trên thanh ngang của kệ chữ  Melody Toyroyal 3805 được treo 3 món đồ chơi: xúc xắc hình gấu trắng, xúc xắc hình mèo vàng, hình chú hề. Mỗi món đồ chơi đều phát ra các âm thanh vui nhộn, thành công thu hút sự chú ý của trẻ. Đặc biệt, 3 món đồ chơi của kệ có thể tháo rời dễ dàng, điều này giúp bé có thể chơi một cách độc lập.

Trong đó, hình con vật được tích hợp khả năng phát tra tiếng nhạc vui nhộn. Điều này, tạo được sự vui nhộn, giúp bé chơi vui vẻ hơn. Chính vì thế, sử dụng kệ chữ A cho trẻ  Baby Playgym giúp bé vui đùa sau khi ăn, sau khi ngủ dậy và phát triển hiệu quả về thính giác, thị giác.

kệ chữ a cho bé

Giá tham khảo: 990.000 đồng.

2.5 Kệ chữ A cho bé Fisher Price Y6588 – kệ chất lượng cho trẻ từ 3 tháng tuổi trở lên

Kệ chữ A cho trẻ Fisher Price Y6588 là dòng sản phẩm chất lượng có xuất xứ từ Mỹ và phù hợp cho các bé từ 3 tháng tuổi trở lên. Sản phẩm kệ chữ A cho bé này được thiết kế với khả năng điều chỉnh cao thấp các móc treo đồ chơi linh hoạt. Chính vì thế, mẹ có thể điều chỉnh thanh treo đồ chơi phù hợp mỗi khi bé ngồi chơi, khi bé nằm và khi bé đứng. 

Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu nhựa cao cấp và không chứa thành phần độc hại BPA. Hơn nữa, thiết kế bo tròn các góc đảm bảo không làm đau bé mỗi khi bé cầm nắm sản phẩm.

Kệ chữ A cho bé Fisher Price Y6588 gây chú ý với các hình ảnh thiết kế ngộ nghĩnh đáng yêu, kích thích sự tò mò của trẻ. Đồng thời, sản phẩm còn tích hợp nhạc và đèn giúp bé chơi vui hơn, đồng thời giúp phát triển về thính giác và thị  giác hiệu quả.

kệ chữ a cho bé

Giá tham khảo: 840.000 đồng.

Những lưu ý khi cho bé sử dụng kệ chữ A

Khi sử dụng kệ chữ A cho các bé  từ 3 tháng tuổi đến 6 tháng tuổi, bạn nên để kệ lên trên giường để bé nằm chơi an toàn hơn. Còn khi sử dụng kệ chữ A cho các bé từ 6 tháng tuổi đến 9 tháng tuổi, ngoài để kệ lên giường cho bé nằm chơi bạn có thể để kệ ở sàn nhà để bé ngồi chơi.

Đối với các bé từ 9 tháng tuổi trở lên, bạn nên lựa chọn loại kệ chữ A thông minh, có thể điều chỉnh cao thấp. Đồng thời, bạn nên lựa chọn kệ có khả năng chịu lực tốt và vững chắc, vì trong giai đoạn này bé đang chập chững tập đi, kệ là điểm bám giúp bé tập đi không bị ngã.

kệ chữ a cho bé

Ngoài ra, phụ huynh nên thường xuyên vệ sinh sạch sẽ kệ chữ A để đảm bảo không có bụi bẩn bám trên kệ. Điều này, đảm bảo khi trẻ cầm nắm hoặc bỏ đồ chơi vào ngậm không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ.

Trên đây là thông tin về top 5 kệ chữ A cho bé chất lượng tốt và an toàn với sức khỏe của bé. Hy vọng, với những nội dung đề cập trong bài giúp bạn lựa chọn được sản phẩm kệ chữ A phù hợp với bé yêu nhé.

Có thể bạn quan tâm: Nôi điện nào tốt? Top 6 nôi điện cho bé tốt nhất hiện nay

5/5 - (1 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Bỉm Sữa
Logo