Top 6 thương hiệu dầu ăn cho bé được ưa chuộng nhất hiện nay

Dầu ăn cho bé là sản phẩm dành riêng cho bé yêu giúp cung cấp các dưỡng chất thiết yếu giúp bé phát triển toàn diện. Vậy tại sao cần dùng dầu ăn cho trẻ nhỏ? Để lựa chọn dầu ăn phù hợp cho bé cần chú ý những gì? Những thương hiệu dầu ăn cho bé nào được ưa chuộng nhất hiện nay? Cùng Kinh Nghiệm Bỉm Sữa tìm hiểu về top 6 thương hiệu dầu ăn cho bé được ưa chuộng qua bài viết sau nhé!

Tại sao cần dùng dầu ăn cho trẻ nhỏ?

Trong dầu ăn cho trẻ nhỏ có chứa thành phần Omega 3, đây là hoạt chất giúp phát triển não bộ của bé vượt trội. Vì thế, sử dụng dầu ăn cho trẻ nhỏ giúp bé thông minh hơn, tư duy nhanh chóng hơn và tăng cường trí nhớ tốt.

Hơn nữa, chất béo trong dầu ăn cho bé ăn dặm còn giúp cơ thể trẻ hấp thụ các loại vitamin như: vitamin A, vitamin D, vitamin E, vitamin K,… Từ đó, giúp tăng cường hệ miễn dịch của trẻ nhỏ và giúp cải thiện tình trạng còi xương hiệu quả. Vì thế, dùng dầu ăn cho trẻ nhỏ giúp trẻ phát triển nhanh chóng từ thể chất đến tinh thần.

dầu ăn cho bé

Những tiêu chí chọn dầu ăn phù hợp cho bé

Làm thế nào để lựa chọn dầu ăn phù hợp cho bé yêu? Dưới đây là những tiêu chí chọn dầu ăn phù hợp với bé bạn có thể tham khảo.

2.1 Dầu ăn cho trẻ nguyên chất

Khi lựa chọn dầu ăn cho bé, bạn nên lựa chọn loại dầu ăn nguyên chất 100% không lẫn các tạp chất. Loại dầu ăn cho trẻ ăn dặm nguyên chất 100% đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bé yêu. Hơn nữa, dầu ăn cho trẻ nguyên chất còn giúp bé hấp thụ được nhiều dưỡng chất hơn.

2.2 Loại dầu ăn dành riêng cho trẻ

Hiện nay, có nhiều loại dầu ăn cho trẻ nhỏ chất lượng tốt và an toàn trên thị trường. Bạn nên lựa chọn loại dầu ăn cho bé như: dầu oliu, dầu gấc, dầu mè, dầu cá hồi,… Mỗi loại dầu ăn cho trẻ nhỏ này đều có mùi vị dầu và công dụng khác nhau vì vậy mẹ cần cân nhắc khi lựa chọn sản phẩm. 

2.3 Dầu ăn phù hợp với độ tuổi của trẻ

Khi lựa chọn dầu ăn cho bé mẹ cần lựa chọn dầu ăn phù hợp với độ tuổi của bé yêu. Hiện nay, có nhiều loại dầu ăn phù hợp với từng độ tuổi phát triển của bé như: dầu ăn cho các bé từ 6 tháng trở lên, dầu ăn cho các bé 1 tuổi, dầu ăn cho các bé từ 1 tuổi trở lên,…. Lựa chọn dầu ăn phù hợp với độ tuổi của trẻ đảm bảo trẻ hấp thụ dinh dưỡng tốt và an toàn cho sức khỏe.

Top 6 thương hiệu dầu ăn cho bé được ưa chuộng nhất

Hiện nay, có nhiều thương hiệu dầu ăn cho bé chất lượng tốt và được đông đảo khách hàng tin dùng. Dưới đây là top 6 thương hiệu dầu ăn cho trẻ được ưa chuộng nhất trên thị trường.

3.1 Thương hiệu dầu cá hồi HiPP – dầu ăn cho bé chất lượng

HiPP là thương hiệu dầu cá cho trẻ nhỏ chất lượng đến từ Đức. Các sản phẩm dầu cá hồi của HiPP cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cho bé, giúp bé phát triển cả về thể chất và tinh thần trọn vẹn nhất.

Các sản phẩm dầu cá hồi cho bé của HiPP đều được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại và đồng bộ. Hơn nữa, các sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt từng khâu sản xuất nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm trước khi tung ra thị trường.

Thương hiệu dầu cá hồi HiPP gây ấn tượng với thành phần chính từ cá hồi Nam Mỹ. Cá hồi Nam Mỹ trong sản phẩm rất giàu Omega 3, Omega 6, Omega 9, protein, DHA,… Từ đó, cung cấp các dưỡng chất quan trọng giúp phát triển não bộ của bé vượt bậc.

Bên cạnh đó, dầu cá hồi HiPP còn giúp tăng cường thị giác và cải thiện hệ miễn dịch của bé tốt hơn. Điều này, giúp trẻ nhỏ hấp thụ các dưỡng chất tốt hơn và hạn chế các vấn đề về tiêu hóa hiệu quả.

dầu ăn cho bé

Giá bán: 145.000 đồng – 155.000 đồng.

3.2 Thương hiệu Kiddy – thương hiệu dầu ăn cho bé chất lượng

Thương hiệu Kiddy là một thương hiệu nổi tiếng của Việt Nam. Các sản phẩm dầu Oliu Kiddy phù hợp với trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên. Hiện nay, thương hiệu Kiddy gây ấn tượng với 2 dòng sản phẩm được ưa chuộng là dầu Oliu Kiddy và dầu ăn dinh dưỡng Kiddy cá hồi.

Dầu ăn cho trẻ thương hiệu Kiddy cung cấp các dưỡng chất như: DHA, Omega 3, Omega 6, Omega 9, vitamin A, vitamin E, 20 loại axit béo. Các thành phần này trong dầu Kiddy giúp phát triển não bộ của bé vượt trội.

Hơn nữa, các thành phần này còn giúp bé cải thiện thị giác hiệu quả và tăng cường hệ miễn dịch tốt hơn. Vì thế, dầu ăn cho trẻ thương hiệu Kiddy tạo nền tảng cho bé phát triển toàn diện.

Dầu cho trẻ của Kiddy được sản xuất bằng dây chuyền đồng bộ và hiện đại của Italy. Đối với công nghệ tinh chế hiện đại này giúp loại bỏ mùi tanh của cá hồi trong sản phẩm dầu dinh dưỡng cho bé Kiddy cá hồi hiệu quả. 

dầu ăn cho bé

Giá bán: 70.000 đồng – 95.000 đồng.

3.3 Thương hiệu La Tourangelle – dầu ăn cho bé chất lượng

La Tourangelle là thương hiệu dầu hữu cơ cho bé chất lượng đến từ Pháp. Các dầu hạt óc chó Walnut Oil và dầu mè La Tourangelle Sesame Oil là sản phẩm dầu ăn cho trẻ của La Tourangelle được ưa chuộng hiện nay 

Dầu ăn cho bé của La Tourangelle gây ấn tượng khi sản xuất bằng phương pháp truyền thống nổi tiếng của Pháp. Từ phương pháp sản xuất này đảm bảo cung cấp hàm lượng cao các dưỡng chất cho bé yêu.

Các dòng sản phẩm dầu cho trẻ của La Tourangelle đều được sản xuất 100% nguyên chất  và không chứa các tạp chất. Điều này, giúp mẹ an tâm khi cho bé yêu sử dụng loại dầu này.

Dầu ăn thương hiệu La Tourangelle cung cấp các dưỡng chất như: DHA, Omega 3, vitamin A, vitamin E, khoáng chất. Các thành phần này giúp phát triển não bộ của bé vượt trội. Từ đó, giúp bé yêu thông minh hơn, phản xạ tốt hơn và tư duy nhanh chóng hơn.

dầu ăn cho bé

Giá bán: 335.000 đồng – 400.000 đồng.

3.4 Thương hiệu G8 – dầu ăn cho bé ăn dặm

Thương hiệu G8 là một thương hiệu dầu gấc chất lượng đến từ Việt Nam. Dầu gấc G8 cho bé ăn dặm là sản phẩm vượt trội của G8 được đông đảo khách hàng tin dùng hiện nay. Dầu gấc G8 phù hợp sử dụng cho các bé từ 6 tháng tuổi trở lên và trẻ dưới 6 tuổi.

Được chiết xuất từ quả gấc Việt Nam, dầu ăn cho trẻ này của G8 cung cấp hàm lượng vitamin A và vitamin E cao. Vì thế, sử dụng dầu ăn cho trẻ ăn dặm G8 giúp tăng cường đề kháng cho bé và cải thiện tình trạng thiếu máu hiệu quả.

Thương hiệu dầu gấc G8 gây ấn tượng khi áp dụng công nghệ ép lạnh hiện đại, với công nghệ này giúp giữ nguyên các giá dinh dưỡng trong quả gấc. Điều này, đảm bảo cung cấp đầy đủ các dưỡng chất với hàm lượng cao nhất cho bé.

Sử dụng dầu gấc G8 giúp bé cải thiện thị giác hiệu quả, từ đó giúp mắt sáng hơn và cải thiện hiệu quả tình trạng khô mắt. Ngoài ra, dầu ăn cho trẻ của G8 còn có khả năng hạn chế các bệnh nhiễm khuẩn về đường hô hấp cho bé. Giúp bé yêu luôn khỏe mạnh cả về thể chất và tinh thần.

dầu ăn cho bé

Giá bán: 70.000 đồng/ chai 185ml.

3.5 Thương hiệu dầu Olive Ajinomoto Extra Virgin 

Olive Ajinomoto Extra Virgin là thương hiệu dầu ăn oliu dành cho trẻ ăn dặm đình đám đến từ Nhật Bản. Đây là một trong những thương hiệu dầu ăn cho bé được ưa chuộng hiện nay trên thị trường.

Olive Ajinomoto Extra Virgin gây ấn tượng khi áp dụng công nghệ ép lạnh hiện đại trong sản xuất. Với công nghệ này giúp giữ nguyên các giá dinh dưỡng trong quả oliu.

Dầu oliu cho bé đến từ Nhật Bản này cung cấp các dưỡng chất cho bé như: lipid, natri, vitamin, protein, axit oleic,… Đây là những thành phần giúp phát triển hệ cơ và xương của bé. Điều này, giúp bé cải thiện vóc dáng nhỏ nhắn hiệu quả.

Bên cạnh đó, với nhiều loại vitamin như: vitamin A, vitamin C, vitamin D, vitamin K, vitamin B+ trong sản phẩm giúp phát triển trí não và thị giác của bé hiệu quả. Từ đó, giúp bé yêu thông minh hơn, tư duy nhanh chóng hơn và mắt sáng hơn.

Ngoài ra, dầu ăn cho bé Nhật Bản này cón có tính kháng viêm giúp tăng cường hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ. Điều này giúp bé yêu cải thiện và hạn chế tình trạng táo bón.

dầu ăn cho bé

Giá bán: 70.000 đồng/ chai 70ml.

3.6 Thương hiệu Olivoilà Extra Virgin Olive Oil

Olivoilà Extra Virgin Olive Oil là một thương hiệu dầu oliu cho trẻ chất lượng đến từ Ý. Thương hiệu Olivoilà Extra Virgin Olive Oil gây ấn tượng khi áp dụng công nghệ ép lạnh hiện đại trong sản xuất. Với công nghệ này giúp giữ nguyên các giá dinh dưỡng dồi dào trong quả oliu.

Với thành phần chiết xuất 100% quả oliu nguyên chất, dầu ăn cho trẻ này tốt cho hệ tiêu hóa và hệ tim mạch của bé. Điều này giúp bé phát triển toàn diện vượt trội.

Dầu oliu cho bé đến từ Nhật Bản này cung cấp các dưỡng chất cho bé như: Omega 3, Omega 6, lipid, natri, vitamin, protein, axit oleic,… Đây là những thành phần giúp phát triển xương và trí não của bé. Điều này, giúp bé cải thiện vóc dáng nhỏ nhắn  và thông minh vượt trội hơn.

Bên cạnh đó, dầu còn cung cấp vitamin A, vitamin B+, vitamin C, vitamin D, vitamin K. Các loại vitamin này giúp phát triển trí não và thị giác của bé hiệu quả. Điều này giúp mắt của trẻ sáng hơn, ham học hỏi hơn và tư duy nhanh chóng hơn.

dầu ăn cho bé

Giá bán: 90.000 đồng/ chai 250ml.

Trên đây là thông tin về top 6 thương hiệu dầu ăn cho bé chất lượng được đông đảo khách hàng tin dùng hiện nay. Hy vọng, với những thông tin đề cập trong bài giúp bạn lựa chọn được thương hiệu dầu ăn cho trẻ phù hợp nhất nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Bỉm Sữa
Logo