Top 5+ loại men tiêu hóa cho bé được tin dùng nhất hiện nay

Men tiêu hoá cho bé được đông đảo phụ huynh lựa chọn sử dụng để giúp bé yêu tăng cường hệ miễn dịch và cải thiện sức đề kháng hiệu quả. Vậy men tiêu hoá trẻ em là gì? Những loại men tiêu hóa nào cho bé chất lượng được tin dùng hiện nay? Cùng Kinh Nghiệm Bỉm Sữa tìm hiểu top 5+ men tiêu hoá cho trẻ nhỏ được tin dùng nhất trên thị trường qua bài viết sau nhé!

Men tiêu hóa là gì? Tác dụng của men tiêu hóa

Men tiêu hoá hay còn gọi là enzym tiêu hóa, đây là một thành phần quan trọng trong cơ thể và được cơ thể tiết ra để tiêu hóa thức ăn. Men tiêu hóa giúp phá vỡ chất béo, protein và carbohydrate giúp cơ thể hấp thụ được các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.

Men tiêu hóa có tác dụng giúp cơ thể hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn. Vì vậy, sử dụng men tiêu hóa hỗ trợ tiêu hóa thức ăn hiệu quả hơn. Từ đó, giúp cơ thể của người dùng khỏe mạnh hơn. Hơn nữa, sử dụng men tiêu hóa giúp giảm tải hoạt động của ruột, từ đó giúp ngăn ngừa hiệu quả tình trạng viêm niêm mạc ruột.

men tiêu hoá cho bé

Bên cạnh đó, men tiêu hóa có tác dụng giúp ngăn ngừa hiệu quả các vấn đề về tiêu hóa như: tiêu chảy, táo bón, khó tiêu, viêm loét đại tràng,.. Ngoài ra, men tiêu hóa còn có tác dụng giảm hội chứng ruột bị kích thích hiệu quả.

Top 5+ loại men tiêu hóa cho bé được tin dùng nhất hiện nay

Hiện nay, có nhiều dòng sản phẩm men tiêu hoá trẻ em chất lượng được đông đảo khách hàng tin dùng. Dưới đây là top 5+ men tiêu hóa cho bé được tin dùng nhất trên thị trường bạn có thể tham khảo.

2.1 Men tiêu hóa Menpeptine – men tiêu hoá cho trẻ sơ sinh

Men tiêu hóa Menpeptine là dòng sản phẩm chất lượng được công ty Mediphar USA nghiên cứu sản xuất. Menpeptine dòng men tiêu hóa cho bé chất lượng được đông đảo phụ huynh tin dùng hiện nay. Hiện nay, men tiêu hóa Menpeptine được sản xuất dưới nhiều dạng như: men tiêu hóa dạng ống, men tiêu hóa dạng bột, men tiêu hóa dạng siro.

Men tiêu hóa cho trẻ sơ sinh Menpeptine được thiết kế nhiều dạngtiện lợi, thiết kế này đảm bảo chất lượng sản phẩm không bị biến đổi. Bên cạnh đó, giúp phụ huynh dễ dàng mang theo sản phẩm bất cứ mọi lúc mọi nơi.

Men tiêu hóa Menpeptine được bào chế từ sự kết hợp giữa men Alpha-Amylase với men Papain. Sự kết hợp giữa hai loại men này giúp tăng cường bổ sung nước cho cơ thể. Hơn nữa, giúp ruột non hấp thụ các dưỡng chất dễ dàng hơn và hiệu quả tốt hơn.

Men tiêu hóa cho bé Menpeptine còn bổ sung thêm chiết xuất từ tế bào lợi khuẩn Lactobacillus siêu việt. Loại tế bào lợi khuẩn này giúp cải thiện các vấn đề về rối loạn tiêu hóa như: tiêu chảy, chướng bụng, đầy hơi, khó tiêu,…

men tiêu hoá cho bé

Giá tham khảo: 120.000 đồng – 150.000 đồng.

2.2 Men tiêu hóa ILdong – men tiêu hóa chất lượng cho trẻ

Men tiêu hóa cho bé ILdong là dòng sản phẩm chất lượng của thương hiệu ILdong Foodis, đây là một thương hiệu chuyên sản xuất các sản phẩm cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ đến từ Hàn Quốc. Men tiêu hóa ILdong là sản phẩm hỗ trợ tiêu hóa dành riêng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Men tiêu hóa ILdong chứa các thành phần như: Lactobacillus, vitamin, khoáng chất, Bifidus, Oligosaccharide,…. Đây là những thành phần hỗ trợ giúp bé tiêu hóa tốt hơn. Điều này, giúp bé hấp thụ được nhiều dưỡng chất và cải thiện sức khỏe tốt hơn.

Loại men tiêu hóa cho trẻ sơ sinh này giúp cải thiện các vấn đề rối loạn tiêu hóa thường gặp ở trẻ sơ sinh như: táo bón, tiêu chảy, đầy bụng, khó tiêu,… Từ đó, giúp bé tăng cường hệ tiêu hóa tốt hơn và giúp bé ăn ngon miệng hơn.

Đối với trẻ em dưới 1 tuổi, mỗi ngày uống từ 1 gói đến 2 gói men tiêu hóa. Trẻ em từ 1 tuổi trở lên, mỗi ngày sử dụng từ 2 gói đến 3 gói. Khi sử dụng liên tiếp trong vòng 7 ngày thì ngưng sử dụng 7 ngày rồi tiếp tục cho bé sử dụng lại.

men tiêu hoá cho bé

Giá tham khảo: 380.000 đồng/ hộp 100 gói.

2.3 Men tiêu hóa Enzym Pro SanfoBee – men tiêu hóa cho bé

Men tiêu hóa Enzym Pro SanfoBee là sản phẩm do Công ty Sanford pharma USA sản xuất. Đây là dòng men tiêu hóa dành cho trẻ nhỏ được đông đảo phụ huynh tin dùng hiện nay.

Sản phẩm chứa các thành phần như: Oligosaccharide, axit amin, enzyme tiêu hóa, vitamin B6, Amylase,… Đây là những thành phần hỗ trợ tiêu hóa hiệu quả hơn, từ đó giúp bé cải thiện sức khỏe và tăng cường đề kháng tốt hơn.

Men tiêu hóa cho bé Enzym Pro SanfoBee được sản xuất dưới dạng hỗn dịch uống. Vì thế, khi sử dụng có thể pha với nước đun sôi để nguội hoặc uống trực tiếp. Cả hai cách sử dụng men tiêu hóa này đều mang lại hiệu quả tốt nhất cho cơ thể của bé.

Đối với trẻ em dưới 2 tuổi, trước khi sử dụng men tiêu hóa Enzym Pro SanfoBee cần hỏi ý kiến của bác sĩ. Còn đối với trẻ em từ 2 tuổi trở lên mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần uống 1 ống men tiêu hóa.

men tiêu hoá cho bé

Giá tham khảo: 120.000 đồng/ hộp 20 ống.

2.4 Men tiêu hóa cho bé Enzym Gold 6+

Men tiêu hóa Enzym Gold 6+ là dòng sản phẩm do Công ty Cổ phần Liên doanh Dược Mỹ phẩm Diamond Pháp sản xuất. Đây là dòng men tiêu hóa dành cho các bé từ 7 tháng tuổi trở lên.

Men tiêu hóa cho bé Enzym Gold 6+ chứa các thành phần tiêu biểu như: 11 loại vitamin, 6 loại enzym, L-Lysine, kẽm,…. Đây là những thành phần giúp hỗ trợ cải thiện tình trạng rối loạn tiêu hóa thường gặp ở trẻ nhỏ. Từ đó, giúp tăng cường hệ tiêu hóa của bé tốt hơn.

Bên cạnh đó, sử dụng men tiêu hóa Enzym Gold 6+ còn hỗ trợ tiêu hóa tốt hơn, hiệu quả hơn. Chính vì thế, giúp cơ thể của trẻ hấp thụ được nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển toàn diện. Ngoài ra, men tiêu hóa cho trẻ này còn giúp bé ăn nhiều hơn và ăn ngon miệng hơn.

Đối với trẻ em từ 7 tháng tuổi đến 1 tuổi mỗi ngày uống từ 1 gói đến 2 gói. Còn trẻ em từ 1 tuổi đến 5 tuổi, mỗi ngày uống từ 2 gói đến 3 gói men tiêu hóa. Còn đối với trẻ em từ 6 tuổi đến 10 tuổi, mỗi ngày uống từ 3 gói đến 4 gói.

men tiêu hoá cho bé

Giá tham khảo: 110.000 đồng/ hộp 20 gói x 3g.

2.5 Men tiêu hóa SK Probiotiks+ – men tiêu hóa chất lượng cho trẻ sơ sinh

Men tiêu hóa Probiotiks+ là dòng sản phẩm của thương hiệu Bifido, đây là một thương hiệu nổi tiếng có xuất xứ từ Hàn Quốc. Sản phẩm chứa đến 6 dòng lợi khuẩn giúp bổ sung vi sinh vật có lợi cho đường ruột của trẻ. Vì thế, sử dụng loại men tiêu hóa này giúp cải thiện hệ tiêu hóa tốt hơn.

Men tiêu hóa cho bé Probiotiks+ giúp cải thiện tình trạng rối loạn tiêu hóa ở trẻ. Từ đó, giúp bé cải thiện tình trạng tiêu chảy, táo bón, khó tiêu thường gặp ở trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, còn giúp bé ăn ngon miệng hơn và cơ thể hấp thụ được nhiều chất dinh dưỡng giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

Đối với trẻ em dưới 6 tháng tuổi, mỗi ngày phụ huynh cho trẻ uống ½ gói men tiêu hóa, còn trẻ từ 6 tháng tuổi đến 2 tuổi mỗi ngày uống từ ½ gói đến 1 gói men tiêu hóa. Đối với trẻ em từ 2 tuổi đến 10 tuổi mỗi ngày uống 1 gói.

men tiêu hoá cho bé

Giá tham khảo: 550.000 đồng/ hộp 60 gói x 2g.

2.6 Men tiêu hóa Pro-X-Biotic – men tiêu hóa cho trẻ từ 2 tuổi đến 9 tuổi

Men tiêu hóa Pro-X-Biotic là dòng sản phẩm chất lượng do công ty Dược phẩm Pro Green Life Việt Nam sản xuất. Dòng men tiêu hóa cho bé này phù hợp sử dụng cho đối tượng là trẻ nhỏ từ 2 tuổi đến 9 tuổi.

Men tiêu hóa cho bé Pro-X-Biotic chứa 6 chủng men lợi khuẩn, những chủng men lợi khuẩn này giúp cải thiện đường ruột của bé tốt hơn. Từ đó, giúp cải thiện các vấn đề rối loạn tiêu hóa thường gặp ở trẻ như: táo bón, tiêu chảy, khó tiêu, đầy hơi,….

Pro-X-Biotic hỗ trợ giúp cơ thể bé hấp thụ được nhiều chất dinh dưỡng hơn, nhờ vậy giúp bé cải thiện sức khỏe tốt hơn. Ngoài ra, men tiêu hóa cho trẻ Pro-X-Biotic còn giúp bé ăn ngon miệng hơn. 

Để mang lại hiệu quả tối ưu nhất, bạn nên cho bé sử dụng men tiêu hóa Pro-X-Biotic sau khi ăn 30 phút, nên pha men tiêu hóa với nước ấm để uống. Đối với trẻ từ 2 tuổi đến 9 tuổi, mỗi ngày cho bé uống 2 gói men tiêu hóa còn trẻ em từ 9 tuổi đến 10 tuổi, mỗi ngày phụ huynh cho bé uống 3 gói.

men tiêu hoá cho bé

Giá tham khảo: 180.000 đồng/ hộp 30 gói x 3g.

Trên đây là thông tin về top 5+ men tiêu hóa cho bé chất lượng được tin dùng nhất hiện nay trên thị trường. Hy vọng, với những thông tin đề cập trong bài giúp bạn lựa chọn được sản phẩm men tiêu hóa phù hợp với bé yêu nhé!

Có thể bạn quan tâm: Review men Biogaia có thực sự tốt không? Giá bao nhiêu?

5/5 - (1 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Bỉm Sữa
Logo