Ngày 28/3 vừa qua, nữ diễn viên Mai Phương qua đời sau thời gian dài chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác. Khi đồng nghiệp và khán giả còn chưa hết bàng hoàng thì mới đây, một đoạn clip được phát tán trên mạng xã hội càng dấy lên nhiều tranh cãi. Đập vào mắt hình ảnh những ngày cuối đời của nữ diễn viên gầy gò, xanh xao khiến người xem không khỏi xót xa.

Bên cạnh đó, mẹ của Mai Phương không ngừng quát mắng về việc bạn bè cô đã tiến hành lo lắng hậu sự và khẳng định con mình bất hiếu. Đoạn clip ngắn ngủi, chưa rõ thực hư câu chuyện như thế nào nhưng với hình ảnh Mai Phương cúi đầu khóc nghẹn khiến người mẹ nhận về không ít chỉ trích khi quá nặng lời với con gái trong khi cô đang mang trọng bệnh.

Đoạn Clip được đăng tải cho thấy sự việc hết sức phẫn nộ đối với cư dân mạng
Không ít thông tin và đồn đoán dấy lên xung quanh gia đình Mai Phương sau khi đoạn clip này được tung ra. Cư dân mạng chỉ trích người mẹ quá nhẫn tâm đồng thời kể những câu chuyện về việc bà đối xử tàn tệ với con gái. Tuy tính xác thực của những câu chuyện này vẫn chưa được người trong cuộc lên tiếng nhưng vẫn tạo nên một làn sóng phẫn nộ không nhỏ trên mạng xã hội. Trước đó, Ốc Thanh vân cùng các đồng nghiệp thân thiết của Mai Phương cũng úp mở về việc nội bộ rối ren, không tiện tiết lộ khiến đồn đoán này lại càng được đẩy đi xa.

Sáng 31/3, Mai Phương sẽ được an táng tại nghĩa trang Bình Hưng Hòa. Thôi thì, chỉ mong mọi ồn ào nhanh chóng kết thúc nhanh chóng và êm đẹp. Bởi nếu mọi thứ bị đẩy đi quá xa, người gánh chịu mọi thứ sẽ là bé Lavie, điều đó quá tàn nhẫn với một đứa trẻ vừa mất đi mẹ.

Hành trình chống chọi căn bệnh ung thư quái ác của Mai Phương trước khi qua đời

Tham khảo Saostar