Top 6 hộp chia sữa cho bé được ưa chuộng trên thị trường

Hộp chia sữa là một sản phẩm được nhiều mẹ lựa chọn sử dụng để thuận tiện trong việc pha sữa cho bé yêu. Vì sao các mẹ nên sử dụng hộp chia sữa? Khi sử dụng hộp phân chia sữa cần lưu ý những điều gì? Những dòng hộp chia sữa nào cho bé được ưa chuộng hiện nay? Cùng tìm hiểu top 6 hộp chia sữa cho bé chất lượng và được ưa chuộng qua bài viết sau nhé!

Vì sao các mẹ nên sử dụng hộp chia sữa?

Sử dụng hộp chia sữa giúp mẹ đo được lượng sữa chuẩn xác, cần thiết cho bé yêu. Với hộp phân chia sữa, mẹ dễ dàng chia sữa cho bé thành những lượng vừa trong mỗi lần uống. Điều này, đảm bảo cung cấp đủ các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển toàn diện của bé.

Bên cạnh đó, sử dụng hộp chia sữa giúp các mẹ tiết kiệm được thời gian chăm sóc bé. Bởi khi sử dụng hộp chia sữa, mẹ không phải tốn nhiều thời gian chạy đi chạy lại để đong đếm lượng sữa. Thay vào đó, hộp phân chia sữa chia rõ bao nhiêu ml sữa nhất định, giúp mẹ tiết kiệm thời gian pha sữa cho bé bú.

hộp chia sữa

Top 6 hộp chia sữa cho bé được ưa chuộng nhất hiện nay

Hiện nay, nhiều dòng sản phẩm hộp phân chia sữa chất lượng được đông đảo khách hàng ưa chuộng sử dụng. Dưới đây là top 6 hộp chia sữa chất lượng và được ưa chuộng nhất trên thị trường.

2.1 Hộp chia sữa Basilic – tiện lợi khi pha sữa 

Hộp chia sữa Basilic là sản phẩm của thương hiệu Basilic, một thương hiệu chuyên sản xuất đồ dùng cho mẹ và bé đến từ Đài Loan. Sản phẩm không chứa thành phần BPA độc hại, vì thế an toàn cho sức khỏe của bé yêu.

Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, đã đạt được tiêu chuẩn của Bộ Y tế về an toàn cho sức khỏe của trẻ. Trong đó, phần nút mở được làm từ chất liệu nhựa PE có độ dẻo tốt, phần thân và phần nắp đậy của hộp được làm từ chất liệu nhựa PP siêu bền.

Hiện tại, hộp phân chia sữa Basilic với mẫu mã đa dạng cùng nhiều chủng loại khác nhau như: hộp phân chia sữa 2 ngăn, hộp phân chia sữa 3 ngăn, hộp phân chia sữa 4 ngăn. Điều này, nhằm đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. 

Hộp chia sữa Basilic gây ấn tượng khi thiết kế phần miệng cho sữa vào rộng và phần lấy sữa thiết kế miệng hẹp. Thiết kế này nhằm hạn chế tình trạng rớt sữa ra bên ngoài. Đặc biệt, các ngăn của hộp phân chia sữa dễ dàng tách riêng, điều này giúp mẹ thuận tiện khi mang theo và vệ sinh hộp sạch sẽ hơn.

hộp chia sữa

Giá tham khảo: 120.000 đồng – 160.000 đồng.

2.2 Hộp chia sữa Pigeon – an toàn cho sức khỏe của bé

Hộp chia sữa Pigeon là dòng sản phẩm chất lượng của thương hiệu Pigeon, một thương hiệu đình đám có xuất xứ từ Nhật Bản. Đây là sản phẩm giúp các mẹ chia được lượng sữa phù hợp cho bé trong mỗi lần uống sữa.

Hộp phân chia sữa Pigeon được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, có độ bền cao, vì thế không bị biến dạng khi hộp bị rơi. Hơn nữa, loại hộp phân chia sữa này không chứa thành phần BPA độc hại, vì thế an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bé yêu. Đặc biệt, sản phẩm có khả năng chịu nhiệt tốt lên đến 1200C, vì thế các mẹ yên tâm hộp không bị biến dạng khi pha chế nước nóng.

Hộp phân chia sữa Pigeon được thiết kế 3 ngăn đựng sữa, mỗi ngăn đều có thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng tách rời. Điều này, giúp các mẹ dễ dàng trong việc tháo lắp sản phẩm và vệ sinh hộp sạch sẽ hơn, nhanh chóng hơn.

hộp chia sữa

Giá tham khảo: 110.000 đồng.

2.3 Hộp chia sữa Philips Avent dòng SCF135/06 – hộp chia sữa chất lượng tốt

Hộp chia sữa Philips Avent dòng SCF135/06 là sản phẩm của thương hiệu Philips Avent, đây là thương hiệu nổi tiếng có xuất xứ từ Anh. Loại hộp phân chia sữa này giúp mẹ phân chia lượng sữa phù hợp cho bé và bảo quản sữa bột chất lượng.

Hộp phân chia sữa Philips Avent dòng SCF135/06 được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, có độ bền cao, chịu nhiệt tốt và không chứa thành phần BPA. Chính vì vậy, sản phẩm an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của trẻ nhỏ.

Sản phẩm có dung tích là 260ml, với dung tích này mẹ có thể bảo quản sữa cho bé sử dụng được 3 lần trong ngày. Điều này, giúp các mẹ tiết kiệm được thời gian pha sữa cho bé và thuận tiện mang theo sản phẩm khi đi du lịch, đi chơi vẫn đảm bảo chất lượng sữa bột không bị biến đổi.

Ngoài ra, hộp phân chia sữa này có khả năng chịu nhiệt tốt, vì thế mẹ có thể dễ dàng khử trùng bằng nước nóng hoặc rửa bằng máy rửa chén. Điều này đảm bảo vệ sinh bình sạch sẽ và không làm ảnh hưởng đến chất lượng sữa bột bảo quản. 

hộp chia sữa

Giá tham khảo: 230.000 đồng.

2.4 Hộp chia sữa 3 ngăn Kuku 5318 – tiện lợi khi pha sữa

Hộp chia sữa 3 ngăn Kuku 5318 là dòng sản phẩm chất lượng của thương hiệu Kuku, một thương hiệu nổi tiếng đến từ Đài Loan. Thiết kế 3 ngăn của sản phẩm tương ứng với 3 lần pha sữa trong ngày cho bé. Điều này, giúp mẹ tiết kiệm được thời gian pha sữa cho bé.

Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa PP cao cấp, không chứa thành phần BPA độc hại. Vì vậy, hộp phân chia sữa này có độ bền cao, chịu nhiệt tốt và không gây hại cho sức khỏe của bé. 

Ngoài ra, sản phẩm hiện có 3 gam màu: hộp màu xanh, hộp màu vàng, hộp màu hồng. Vì thế, dòng sản phẩm hộp phân chia sữa Kuku này phù hợp cho cả các bé trai và các bé gái. 

Hộp phân chia sữa 3 ngăn Kuku 5318 được sản xuất với khả năng tháo rời dễ dàng, điều này giúp mẹ thuận tiện hơn trong việc vệ sinh sản phẩm sạch sẽ.Từ đó, đảm bảo chất lượng sữa bột được bảo quản trong hộp không bị biến đổi các dưỡng chất.

hộp chia sữa

Giá tham khảo: 80.000 đồng.

2.5 Hộp chia sữa 4 ngăn Babymoov – chia lượng sữa phù hợp

Hộp chia sữa 4 ngăn Babymoov là sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng Babymoov, đây là một thương hiệu chăm sóc mẹ và bé đình đám đến từ Pháp. Sản phẩm với thiết kế nắp đậy kín đáo đảm bảo bảo quản sữa bột chất lượng và không làm rơi rớt sữa ra ngoài.

Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa PP cao cấp, không chứa thành phần BPA độc hại. Chính vì vậy, hộp phân chia sữa 4 tầng Babymoov có khả năng chịu nhiệt rất tốt, có độ bền cao và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bé. 

Mỗi ngăn chứa của hộp được thiết kế với dung tích 160ml, với dung tích này, sản phẩm đảm bảo bảo quản được lượng sữa cho bé sử dụng trong ngày. Hơn nữa, khả năng tháo rời các ngăn linh hoạt giúp các mẹ có thể mang theo sản phẩm khi đi du lịch, đi chơi xa vẫn đảm bảo bé luôn có sữa để bú.

hộp chia sữa

Giá tham khảo: 130.000 đồng.

2.6 Hộp chia sữa 3 ngăn Dr.Brown’s – an toàn cho sức khỏe của bé

Hộp chia sữa 3 ngăn Dr.Brown’s là dòng sản phẩm của thương hiệu Dr.Brown’s, đây là một thương hiệu đình đám đến từ Mỹ. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa PP cao cấp và không chứa thành phần BPA độc hại. Chính vì thế, sản phẩm an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bé. 

Với chất liệu nhựa PP cao cấp, hộp chia sữa này đảm bảo bảo quản sữa bột chất lượng và không làm biến đổi các dưỡng chất trong sữa. Hơn nữa, sản phẩm có độ bền cao và khả năng chịu nhiệt tốt, vì thế mẹ dễ dàng khử trùng hộp bằng nước nóng hoặc rửa bằng máy rửa chén. 

Thiết kế 3 ngăn đơn giản, kích thước nhỏ gọn với phần nắp đậy chắc chắn đảm bảo sữa không bị rơi rớt ra bên ngoài. Điều này, giúp các mẹ có thể mang theo hộp phân chia sữa khi đi du lịch, đi chơi xa vẫn đảm bảo pha sữa nhanh chóng cho bé uống.

hộp chia sữa

Giá tham khảo: 150.000 đồng.

Một số lưu ý khi sử dụng hộp chia sữa

Khi sử dụng hộp chia sữa cho bé, mẹ nên lựa chọn những dòng sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa PP hoặc nhựa PE cao cấp. Các chất liệu này đảm bảo sản phẩm không chứa BPA độc hại, từ đó an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của trẻ. 

hộp chia sữa

Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bé cũng như đảm bảo chất lượng sữa bột không bị biến đổi mẹ nên thay mới hộp phân chia sữa sau 6 tháng sử dụng. Bên cạnh đó, cần bảo quản hộp chia sữa ở những nơi khô ráo, thoáng mát và tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Mẹ nên vệ sinh sạch sẽ hộp đựng sữa hằng ngày bằng nước rửa và dụng cụ rửa chuyên dụng. Không nên sử dụng nước tẩy rửa, nước rửa chén, xà phòng để vệ sinh hộp sữa.

Trên đây là thông tin về top 6 hộp chia sữa chất lượng được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Hy vọng, với những thông tin đề cập trong bài giúp bạn lựa chọn được loại hộp chia sữa phù hợp nhé!

Có thể bạn quan tâm: [Review] Bình sữa thông minh cho bé có tốt không? Có mấy loại?

5/5 - (1 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Bỉm Sữa
Logo