Cách sử dụng lăn khử mùi đúng cách, hiệu quả

Thời tiết nắng nóng khiến bạn luôn nơm nớp về mùi cơ thể. Lăn khử mùi luôn trở thành món đồ cần thiết cho cả nam lẫn nữ, đặc biệt là những người có mùi cơ thể khá “nặng”. Vậy bạn đã biết cách sử dụng lăn khử mùi đúng cách chưa? Sau đây bài viết sẽ giúp bạn cách sử dụng lăn khử mùi để tự tin cả ngày.

Điểm nổi bật của lăn khử mùi

Để có thể đảm bảo vùng nách lúc nào cũng khô thoáng, giảm mùi hôi hiệu quả mà không gây thâm, hạn chế mồ hôi tiết ra cả ngày, lăn khử mùi là một trợ thủ đắc lực. Với tác động kép đó là ngăn mùi và giảm tiết mồ hôi, việc sử dụng lăn khử mùi hoàn toàn không có tác dụng phụ. Ngoài ra còn bảo vệ bạn tuyệt đối trong mọi môi trường, không mất tác dụng sau khi tắm.

cách sử dụng lăn khử mùi 1

Lăn khử mùi là một trợ thủ đắc lực với tác động kép là ngăn mùi và giảm tiết mồ hôi

Cách sử dụng lăn khử mùi đúng cách

Để đẩy lùi mùi cơ thể một cách hiệu quả thì cần phải biết biết dùng lăn khử mùi một cách chiến lược. Bài viết sau đây hướng dẫn bạn cách sử dụng lăn khử mùi một cách hiệu quả nhất, bạn tham khảo nhé.

2.1 Dùng liên tục 24h

Khi ngủ, nhiệt độ trong cơ thể thấp hơn, mồ hôi ra ít hơn, chính vì vậy, các chất chống lại khuẩn từ lăn khử mùi sẽ dễ ngấm ở tuyến mồ hôi khiến cho việc ngăn giảm mùi cơ thể diễn ra hiệu quả hơn. Do đó, nếu bạn cảm thấy buổi sáng dùng lăn khử mùi chưa đủ, hãy lăn một lần vào buổi tối nữa nhé.

2.2 Sau khi tắm không nên sử dụng

Không giống như các sản phẩm dưỡng ẩm khác, không nên dùng lăn khử mùi ngay sau khi tắm. Vì khi da còn ẩm thì những hoạt chất của lăn khử mùi không thể thẩm thấu sâu vào trong da, vì thế mà mất hết công dụng của lăn khử mùi. Chính vì lý do này mà từ nay bạn nên thay đổi quan niệm khi sử dụng lăn khử mùi ngay sau khi tắm sẽ giữ được mùi hương sữa tắm lâu hơn bình thường. Nếu bạn không thể chờ lâu, hãy dùng khăn tắm lau khô vùng da nách rồi mới dùng lăn khử mùi, như thế mới phát huy tác dụng của sản phẩm.

cách sử dụng lăn khử mùi 2

Dùng lăn khử mùi vào ban đêm giúp tăng hiệu quả sử dụng

2.3 Sau một thời gian (vài tháng) hãy đổi sang loại khác

Giống với hiện tượng nhờn thuốc, vi khuẩn từ mồ hôi dưới cánh tay có thể kháng lại chất diệt khuẩn từ các loại, trong đó có lăn khử mùi. Nếu với loại lăn khử mùi yêu thích đã không còn tác dụng như ban đầu, bạn hãy đổi sang dòng lăn khử mùi khác. Còn nếu vẫn còn tác dụng, hãy cứ sử dụng thôi, nhưng khuyên bạn một năm đổi sản phẩm hai lần nhé.

2.4 Cả nam và nữ có thể sử dụng chung lăn khử mùi

Trên thực tế, công thức để tạo ra các dòng sản phẩm lăn khử mùi của nam giới và nữ giới đều giống nhau, chỉ khác mỗi mùi hương và bao bì tên gọi. Các sản phẩm của nam giới thường theo đuổi theo phong cách unisex, thể thao, cá tính mạnh mẽ. Nếu bạn là nữ giới, bạn thích phong cách đó, bạn hoàn toàn tự tin khi sử dụng nhé.

cách sử dụng lăn khử mùi 3

Lăn khử mùi có thể dùng chung cho cả nam và nữ

2.5 Các vùng khác có thể sử dụng lăn khử mùi

Đừng nghĩ lăn khử mùi chỉ dùng cho vùng nách bạn nhé. Trên cơ thể mình có rất nhiều nơi tiết ra mồ hôi, chẳng hạn như bàn tay bàn chân, giữa hai đùi, dưới bầu ngực… Trừ các vùng quá nhạy cảm như da mặt, thì bạn có thể yên tâm khi sử dụng lăn khử mùi cho các nơi trên nhé. Bạn cũng có thể dùng lăn khử mùi cho cổ hoặc lòng bàn tay nữa nhé.

Chẳng hạn trên trán bạn tiết ra quá nhiều mồ hôi, hãy lăn vùng chân tóc nhé. Những sản phẩm dạng xịt hoặc sáp phù hợp với vùng da này hơn, tạo cảm giác cực dễ chịu, sạch sẽ, khô ráo, nhất là trong những ngày nắng nóng.

Hi vọng qua bài viết trên, Đánh giá tốt sẽ giúp ích cho bạn trong việc đẩy lùi hiệu quả tối ưu mùi cơ thể, giúp bạn tự tin tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Bỉm Sữa
Logo