Top 5 balo bỉm sữa tốt, tiện lợi nhất hiện nay cho mẹ và bé

Balo bỉm sữa là sản phẩm được các mẹ ưa chuộng sử dụng để thuận tiện trong việc mang bình sữa và đồ dùng chăm sóc cho bé. Vậy lựa chọn balo bỉm sữa như thế nào tốt nhất? Hiện này có nhiều dòng sản phẩm balo bỉm sữa tiện lợi chất lượng trên thị trường được nhiều mẹ bỉm sữa lựa chọn sử dụng. Cùng Kinh Nghiệm Bỉm Sữa tìm hiểu top 5 balo bỉm sữa tiện lợi nhất cho mẹ và bé qua bài viết sau nhé!

Balo bỉm sữa là gì?

Balo bỉm sữa là loại balo tiện ích với thiết kế phần bên trong giúp mẹ thuận tiện mang theo các đồ dùng chăm sóc cho bé yêu. Đặc biệt, thiết kế bên trong balo có ngăn chứa bình sữa cho bé tiện dụng. Với thiết kế nhiều ngăn của balo bỉm sữa giúp mẹ đựng được nhiều đồ dùng của bé. Hơn nữa, với thiết kế này còn giúp mẹ dễ dàng lấy đồ dùng cho bé một cách gọn gàng và nhanh chóng.

balo bỉm sữa

Kinh nghiệm chọn mua balo bỉm sữa tốt nhất

Làm thế nào để lựa chọn được balo bỉm sữa tiện lợi và tốt nhất là vấn đề được nhiều mẹ bỉm sữa quan tâm hiện nay. Kinh nghiệm chọn mua balo bỉm sữa tốt nhất bạn có thể tham khảo.

2.1 Chất liệu của balo bỉm sữa

Balo được làm từ chất liệu có khả năng chống thấm nước à ưu tiên hàng đầu khi bạn lựa chọn loại balo bỉm sữa. Trong các chất liệu chống thấm nước, mẹ có thể lựa chọn balo được làm từ chất liệu PE cao cấp. Ngoài ra, bạn nên chú ý, chất liệu của balo phải nhẹ và có độ bền cao, đảm bảo chất lượng tốt khi sử dụng.

2.2 Số lượng ngăn của balo bỉm sữa

Bạn nên ưu tiên lựa chọn những sản phẩm balo có thiết kế nhiều ngăn, với số lượng ngăn nhiều cho phép mẹ đựng được nhiều đồ dùng cần thiết cho trẻ. Bên cạnh đó, mẹ nên chọn balo có tích hợp ngăn giữ nhiệt bảo quản, đặc biệt là bảo quản bình sữa của trẻ. Đối với ngăn giữ nhiệt bảo quản bình sữa nên chọn những balo có thời gian bảo quản từ 1 giờ đến 3 giờ.

2.3 Thiết kế của balo bỉm sữa

Bạn nên chọn những dòng balo có thiết kế gọn nhẹ và dễ đeo, điều này giúp mẹ dễ dàng khi di chuyển. Hơn nữa, nên chọn những sản phẩm balo có thiết kế đệm lưng chắc chắn và êm ái. 

balo bỉm sữa

2.4 Dung tích và kích thước của balo bỉm sữa

Bạn nên lựa chọn balo có dung tích từ 20L trở lên, với dung tích này giúp mẹ đựng được nhiều bỉm, bình sữa và đồ dùng cần thiết của trẻ. Đối với kích thước của balo, mẹ nên lựa chọn loại có kích thước phù hợp không chọn balo có kích thước quá nhỏ hoặc balo quá to. Điều này, đảm bảo thuận tiện và tiện lợi khi mang theo balo bất cú mọi lúc mọi nơi. 

Top 5 balo bỉm sữa tiện lợi nhất cho mẹ và bé hiện nay

Hiện nay, các dòng sản phẩm balo bỉm sữa rất đa dạng và phong phú, vì thế mẹ cần lựa chọn những sản phẩm balo chất lượng và tiện lợi sử dụng. Dưới đây là 5 balo bỉm sữa tiện chất lượng nhất và tiện lợi nhất cho cả mẹ và bé.

3.1 Balo bỉm sữa Mini UOE – Balo tiện lợi và chất lượng

Balo bỉm sữa Mini UOE được làm từ chất liệu nhựa PE và nhựa EVA cao cấp, sản phẩm không chứa thành phần BPA độc hại. Chính vì thế, balo Mini UOE vừa chống thấm nước tốt vừa an toàn tuyệt đối cho cả mẹ và bé. 

Balo được thiết kế nhỏ gọn và có tích hợp ngăn giữ nhiệt bảo quản bình sữa hiệu quả. Ngăn giữa nhiệt bảo quản của sản phẩm có thể đựng được 5 bình sữa, đảm bảo sữa không bị biến đổi các thành phần dinh dưỡng. Ngoài ra, mẹ có thể đựng hộp đồ ăn trong ngăn giữ nhiệt này để bảo quản đồ ăn tốt hơn.

Ngăn giữ nhiệt bảo quản sữa của balo bỉm sữa Mini UOE có khả năng giữ nhiệt lên đến 3 tiếng đồng hồ. Điều này, đảm bảo mỗi khi đi chơi xa, đi du lịch, bé yêu luôn có sữa ấm để bú. Đặc biệt, sản phẩm gây ấn tượng với thiết kế đáy balo mở 1800 linh hoạt và có thể chứa đựng dụng cụ bảo quản lạnh sữa cho bé. 

balo bỉm sữa

Giá sản phẩm: 350.000 đồng.

3.2 Balo bỉm sữa Aardman HY-1208 – Balo tiện lợi cho mẹ và bé

Balo bỉm sữa Aardman HY-1208 được làm từ chất liệu vải Oxford cao cấp, có khả năng chống thấm nước tốt. Balo được lồng khung cứng tạo dáng đứng cho balo, điều này giúp mẹ thuận tiện và dễ dàng khi sắp xếp đồ dùng của bé.

Balo Aardman HY-1208 được thiết kế nhỏ gọn và gọn nhẹ, trong đó ngăn trước của balo được chia thành 3 ngăn nhỏ dùng để đựng bình sữa. Mỗi ngăn nhỏ đều kèm theo giấy bạc nhằm đảm bảo giữ nhiệt và bảo quản tốt sữa trong bình. 

Mặt sau của balo được thiết kế khóa thông minh, khóa này thông với ngăn chính của balo. Điều này giúp mẹ dễ dàng lấy được đồ dùng được xếp phía dưới một cách thuận tiện và đơn giản. 

Với thiết kế 2 ngăn đứng 2 bên balo, mẹ có thể sử dụng để đựng bình nước, còn khe dọc nhỏ giữa các ngăn mẹ có thể tận dụng để đựng túi khăn ướt cho bé. Với thiết kế khe dọc nhỏ của balo bỉm sữa này giúp mẹ lấy được từng tờ giấy ướt, giấy khô nhanh chóng. 

balo bỉm sữa

Giá sản phẩm: 750.000 đồng.

3.3 Balo bỉm sữa Dokoclub Mummy – Balo thông minh tiện lợi

Balo bỉm sữa Dokoclub Mummy được làm từ chất liệu nhựa PE cao cấp và không chứa thành phần BPA độc hại. Chính vì thế, sản phẩm độ bền cao, chống thấm nước tốt và toàn tuyệt đối cho cả mẹ và bé.

Balo có dung tích lên đến 20L và trọng lượng chỉ 0.8kg, ưu điểm này giúp mẹ đựng được nhiều đồ cho bé và tiện lợi khi mang theo mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh đó, bal sử dụng chỉ CH cao cấp, giúp các đường may chắc chắn đảm bảo balo có độ bền cao khi sử dụng. 

Ngăn trước của balo Dokoclub Mummy được chia thành 2 ngăn chứa được tối đa 2 bình sữa. Hai ngăn đều kèm theo giấy bạc nhằm đảm bảo giữ nhiệt và bảo quản sữa trong bình chất lượng.

Mặt sau của balo Dokoclub Mummy gây ấn tượng khi được thiết kế khóa thông minh thông với ngăn chính của balo. Với thiết kế thông minh này, giúp mẹ dễ dàng lấy được đồ dùng được xếp phía dưới của balo một cách thuận tiện và nhanh chóng.

balo bỉm sữa

Giá sản phẩm: 480.000 đồng.

3.4 Balo Mẹ và Bé Tomi Mom’s Diary – Balo tiện lợi và chất lượng

Balo Mẹ và Trẻ Tomi Mom’s Diary được làm từ chất liệu vải Polyester cao cấp tráng phủ PU. Với chất liệu này, balo chống thấm nước tốt, chống nhăn hiệu quả, an toàn tuyệt cho mẹ và bé.

Ngăn trước của balo Tomi Mom’s Diary được chia thành 3 ngăn chứa đợi tối đa 3 bình sữa hoặc 3 bình nước dùng để đựng bình sữa. Ba ngăn này đều được thiết kế thêm giấy bạc nhằm đảm bảo giữ nhiệt và bảo quản tốt sữa trong bình.

Hai ngăn bên hông của balo bỉm sữa Tomi Mom’s Diary được thiết kế lớn giúp người dùng có thể đựng khăn ướt hoặc khăn khô chuyên dùng cho bé. Trong đó, 1 ngăn được thiết kế khe dọc nhỏ. Với thiết kế này, mẹ dễ dàng rút được từng giấy ướt hoặc giấy khô nhanh chóng. 

Bên cạnh đó, sản phẩm còn được đính kèm thêm 2 phụ kiện là tấm đệm lót và 1 hộp giữ nhiệt. Trong đó, tấm lót được làm từ chất liệu không thấm nước giúp mẹ thay bỉm cho bé thuận lợi hơn. Còn hộp giữ nhiệt bạn có thể dùng để giữ ấm bình sữa hoặc giữ nhiệt bình nước.

balo bỉm sữa

Giá sản phẩm: 920.000 đồng.

3.5 Balo bỉm sữa Mini Heine – Balo thông minh và nhỏ gọn

Balo bỉm sữa Mini Heine được thiết kế linh hoạt có thể thay đổi trở thành túi xách hoặc túi đeo vai dễ dàng. Sản phẩm được làm từ chất liệu PE cao cấp, không chứa thành phần độc hại BPA. Chính vì thế, balo có khả năng chống thấm nước tốt, an toàn cho mẹ và bé.

Balo Mini Heine được thiết kế 10 ngăn với nhiều kích thước nhau, đặc điểm này cho phép mẹ đựng được nhiều đồ dùng của bé. Hơn nữa, balo còn thiết kế ngăn giữ nhiệt giúp bảo quản bình sữa hoặc bình nước hiệu quả. Điều này, nhằm đảm bảo chất lượng sữa trong bình không bị biến chất.

Ngăn giữ nhiệt bảo quản bình sữa, bình nước của balo có khả năng giữ nhiệt lên đến 3 giờ. Đặc điểm này, cho phép khi đi chơi, đi du lịch bé luôn có sữa ấm chất lượng để bú. 

Ngăn chính của balo thiết kế rộng rãi, giúp mẹ sắp xếp đồ đạc cho bé nhanh chóng và đựng được nhiều đồ dùng. Trong ngăn chính được thiết kế thêm 4 ngăn được thiết kế với kích thước khác nhau. Trong đó, có 2 ngăn lớn, mẹ có thể sử dụng để đựng khăn còn 2 ngăn nhỏ có thể sử dụng để đựng bình sữa hoặc bình nước.

balo bỉm sữa

Giá sản phẩm: 450.000 đồng.

Trên đây là thông tin về top 5 balo bỉm sữa chất lượng tốt, tiện lợi cho cả mẹ và bé được tin dùng hiện nay. Hy vọng, với những thông tin đề cập trong bài giúp bạn lựa chọn được sản phẩm balo bỉm sữa phù hợp với bản thân nhé.

Có thể bạn quan tâm: [Review] Top 6 tông đơ cắt tóc cho bé chất lượng tốt nhất hiện nay

5/5 - (1 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Bỉm Sữa
Logo